Câu hỏi WOL - Ubuntu 12.04 LTS Power tắt máy tính, máy tính bật trở lại


Tôi có một bo mạch chủ GA-B75M-D3H Gigabyte với một bộ xử lý i3 mà tôi đang sử dụng WOL từ một máy tính Windows để khởi động máy tính. Các WOL đang làm việc tốt nhưng vấn đề là khi tôi tắt máy tính, cho dù từ dòng lệnh hoặc từ GUI máy tính chờ đợi 6 giây và sau đó biến chính nó trở lại. Nếu tôi để nó khởi động và sau đó tắt nó lần thứ hai nó sẽ ở lại cho tốt.

Tôi tự hỏi nếu có cái gì tôi cần phải thay đổi trong init.d của tôi để giữ điều này xảy ra hoặc nếu nó chỉ là bản chất của bo mạch chủ của tôi? Có ai khác có vấn đề này không? Tôi biết máy tính của tôi hỗ trợ WOL nhưng tôi không thể tìm ra lý do tại sao nó tiếp tục quay trở lại sau khi tắt nó. Thay vì bực bội. Bất kỳ sự trợ giúp nào đều sẽ là tuyệt vời!


2
2018-02-16 01:33


gốc


L850 truyền hình vệ tinh của tôi với Ubuntu 13,10 dường như làm điều này cũng có. - dibs


Các câu trả lời:


Là WOL trong BIOS hoặc trong bản cài đặt Ubuntu? Nếu nó nằm trong BIOS, một số BIOS nhất định có tùy chọn khởi động lại khi tắt ở chế độ này, giống như một máy chủ sẽ hoạt động để giữ trực tuyến 24/7. Đây có thể là một tùy chọn trong BIOS của bạn, kiểm tra xung quanh trong đó cho một thiết lập khởi động lại máy tính của bạn sau khi tắt nguồn hoặc một cái gì đó dọc theo những dòng đó. Tôi hy vọng nó dẫn bạn đi đúng hướng .. Hy vọng tôi đã giúp đỡ.


0
2018-02-20 10:44Tôi đã chải qua BIOS và tìm thấy một thiết lập khởi động lại máy tính nếu mất điện, nhưng tùy chọn đó đã bị vô hiệu hóa. Một điều tôi đã thử nghiệm là khi tắt máy tính, tôi rút phích cắm cáp ethernet và máy tính vẫn tự bật lại sau khi tắt nguồn. Vì vậy, tôi không nghĩ rằng đó là một gói ma thuật WOL đang khởi động máy tính sao lưu. - tiktiktik24