Câu hỏi cách tìm kiếm các bản cập nhật được đề xuất trên ubuntu.com


Trên packages.ubuntu.com một người hiện có thể tìm kiếm precise ví dụ như):

  • precise (12.04LTS)
  • tóm lược-updates
  • tóm lược-backports

Nhưng làm thế nào người ta có thể tìm kiếm chính xác-proposed gói trực tuyến? (Tôi biết rằng người ta có thể kích hoạt repo cục bộ, cập nhật synaptic và nhìn vào những gì đã thay đổi, nhưng tôi đang tìm một giải pháp tầm thường hơn.)


1
2018-01-06 12:25


gốc
Các câu trả lời:


Nếu bạn không ngại nhìn vào trang web "không chính thức", hãy thử ubuntuupdates.org. Như đã thấy trong hình ảnh, đề xuất và một số bộ lọc khác có thể được sử dụng:

UbuntuUpdates.org

Từ về trang:

Ubuntuupdates.org là gì?

Ubuntuupdates.org cố gắng đưa ra một cái nhìn khác về phần mềm được phát hành hàng ngày cho hệ điều hành Ubuntu. Thông tin được trình bày trên trang web này hoàn toàn dựa trên dữ liệu có sẵn miễn phí tại archive.ubuntu.com, launchpad.net, các trang mirror của họ và các kho phần mềm khác dành riêng cho Ubuntu. Việc thu thập và tổ chức dữ liệu gói là hoàn toàn tự động và không có sửa đổi nào được thực hiện đối với văn bản mô tả hoặc các thay đổi.

Ubuntuupdates.org lần đầu tiên ra đời vào tháng 10 năm 2009. Đối với những người tò mò về nội bộ của nó, nó hoàn toàn được triển khai bằng cách sử dụng khung công tác Ruby on Rails.


2
2018-01-14 10:56Giao diện lọc hơi phức tạp, nhưng hoàn thành công việc. Cảm ơn! - landroni