Câu hỏi Làm thế nào để sử dụng backspace trong terminal trong ubuntu 13.10 ..?


Tôi đang sử dụng ubuntu 13.10. Tôi không thể sử dụng backspace trong thiết bị đầu cuối. Trong khi sử dụng backspace nó chỉ cần thông qua các chữ cái. Xin hãy giúp tôi ...


1
2018-01-06 04:55


gốc
Các câu trả lời:


Con trỏ có 2 trạng thái. Một cái trông giống như một cái hộp và cái kia là một điểm dưới. Có vẻ như tình trạng hiện tại của bạn là hộp. Đơn giản chỉ cần nhấn Ins (phím Insert) trong bàn phím của bạn và con trỏ biến thành một dòng. Nó sẽ hoạt động như bình thường.

P.S: Phím Insert là một phím bàn phím nằm trên phần lớn của tất cả các máy tính cho phép chèn văn bản. Khi chèn được bật, văn bản được chèn vào tài liệu sẽ không ghi đè bất kỳ văn bản nào khác. Tuy nhiên, khi bị tắt, văn bản sẽ bị ghi đè.


1
2018-01-06 05:50

Bạn có thể thay đổi hành vi này bằng cách chỉnh sửa hồ sơ thiết bị đầu cuối.

  1. Đi Tùy chọn tiểu sử, hoặc bằng cách:

    Nhấp chuột phải vào cửa sổ đầu cuối và chọn Tiểu sử >> Tùy chọn tiểu sử

    Hoặc từ menu: Chỉnh sửa >> Tùy chọn hồ sơ

  2. Chuyển đến tab tương thích

  3. Tìm thấy Phím xóa lùi tạo ra
  4. Chọn ASCII DEL

Điều này sẽ giải quyết vấn đề của bạn.


1
2018-02-09 14:47

Nếu bằng "truyền qua các chữ cái" bạn có nghĩa là con trỏ quay trở lại trên đầu ký tự trước đó mà không xóa nó, thì máy tính của bạn không thể hiển thị đúng thiết bị đầu cuối. Nếu bạn nhập một chữ cái sau đó, nó sẽ thay thế chữ cái mà nó đang di chuột qua.

Vấn đề cần được giải quyết bằng cách đóng (hoặc đăng xuất) của thiết bị đầu cuối và mở (hoặc đăng nhập trở lại) thiết bị đầu cuối.

Tùy chọn duy nhất khác mà tôi có thể nghĩ là bằng cách nào đó bố cục bàn phím của bạn không chính xác và cho rằng phím xóa lùi là phím mũi tên trái.


0
2018-01-06 05:38