Câu hỏi Cách tải xuống các gói từ kho lưu trữ không có trong sources.list


Tôi đang remastering một đĩa CD cho Ubuntu 10.04 (sáng suốt), nhưng đó không phải là phiên bản tôi đang chạy và tôi không muốn thêm kho của nó trong souces.list.

Có cách nào để tải xuống các phiên bản mới nhất của các gói của nó từ kho lưu trữ mà không cần chỉnh sửa sources.list không?


1
2017-12-16 12:27


gốc
Các câu trả lời:


Trước khi bắt đầu: Bạn thực sự không nên remaster Lucid. Đã hơn 3 năm, sẽ ngừng hỗ trợ vào tháng 4 năm 2014 và hầu hết các gói phổ biến sẽ không nhận được cập nhật. Remaster 12.04 nếu bạn phải, nhưng không sử dụng Lucid. Điều đó nói rằng, hướng dẫn của tôi có thể không làm việc cho bất cứ điều gì trước khi chính xác.


Có cách nào để tải xuống các phiên bản mới nhất của các gói của nó từ kho lưu trữ mà không cần chỉnh sửa sources.list không?

Bạn có thể yêu cầu apt-get sử dụng tệp sources.list khác. Chỉ cần thêm -o Dir::Etc::SourceList=/some/file đến apt-get gọi điện. Điều này có thể làm việc cho aptitude quá.


2
2017-12-16 14:53tôi đã nhận E: Release 'lucid' for 'ubuntu-keyring' was not found. Được rồi, thiếu cập nhật - Sau đó tôi đã cố gắng sử dụng cập nhật apt-get với -o Dir::State::Lists để sử dụng thư mục thay thế, nhưng khi tôi sử dụng thư mục đó Dir::Etc::SourceList bị bỏ qua và apt-get tải xuống mọi thứ từ sources.list của tôi. - Penz
@ Penz như tôi đã nói trong đoạn đầu tiên của tôi, nó có thể không làm việc cho bất cứ điều gì trước khi chính xác. Tôi có thể làm những gì bạn đã hỏi với phương pháp trên, đang sử dụng một nguồn khác.list. Bất cứ điều gì xảy ra với các gói là vốn đã thực tế là bạn đang sử dụng Lucid. - Braiam
Xin lỗi, tôi quên đề cập đến một cái gì đó: mặc dù tôi muốn remaster Lucid, tôi đang chạy Debian Jessie (thử nghiệm), có phiên bản apt-get 0.9.12.1. - Penz