Câu hỏi Không thể cài đặt Ubuntu LTS 12.04.3 trên Mac OS X Mavericks: không có hệ thống tệp có thể gắn kết


Tôi không thể gắn kết .iso của Ubuntu trên của tôi MacBook Pro với OS X Mavericks.

Tôi đã thử nhấp đúp chuột, Disk Utility và cũng Terminal nhưng hình ảnh sẽ không gắn kết hoặc không hoạt động.

Khi sử dụng nhấp đúp vào nó nói no mountable file systems.

Khi sử dụng Disk Utility nó nói unable to attach ubuntu-12.04.3-desktop-amd64.iso (no mountable file systems).

Khi sử dụng Terminal, tôi có thể tạo ubuntu.img.dmg nhưng nó sẽ không gắn kết hoặc cài đặt một trong hai và tin nhắn là tương tự.

Tôi nên làm gì ?


1
2017-11-16 05:44


gốc


xem cái này help.ubuntu.com/community/MacBook trang. - Avinash Raj
Tôi đang cố gắng để cài đặt 12.04 cùng với Mavericks ngay bây giờ, bản thân mình. Tôi đã không quản lý để làm cho nó hoạt động, được nêu ra! Tuy nhiên, tôi biết rằng bạn không thể ghi ISO sang USB hoặc CD với OS X. Hãy thử hướng dẫn nàythay vào đó, để khởi động từ đĩa USB. Tôi cho rằng bạn không có một ổ đĩa quang gắn kết - nếu bạn làm, chỉ cần làm cho một Ubuntu "Live" CD và khởi động từ đĩa CD. - Arthur
MAC OS X có thể gắn ảnh ISO. Tôi có thể gắn một tiêu chuẩn ISO của Win XP, trình quản lý mật khẩu Win 2008 và Windows 8.1. Tôi cũng đã gắn Ubuntu 13.04 ISO, nhưng không thể gắn kết các ảnh ISO mới cho 14.04 được tạo bởi Ubuntu. Tôi đang chạy Mavericks 10.9.4. Tôi xác minh rằng các hình ảnh từ Ubuntu (32/64 bit + phiên bản Mac / AMD) hoạt động, tôi có thể gắn tất cả ba hình ảnh trên hệ thống Win 8.1 của tôi, vì vậy vấn đề là với OS X. Tôi không chắc chắn nếu Mavericks Bản cập nhật 10.9.5 sẽ khắc phục sự cố. Cấp các hình ảnh Ubuntu mới nhất sẽ không gắn trên máy Mac của tôi, tôi có thể cài đặt 14.04 trong máy ảo bằng Pa


Các câu trả lời:


MacOS không có hệ thống nội bộ để gắn các tệp hình ảnh .iso. Có thể có giải pháp của bên thứ ba để làm như vậy (tôi chưa tìm kiếm hoặc cần bất kỳ giải pháp nào để đưa ra đề xuất). Disk Utility sẽ cho phép bạn ghi ảnh .iso vào đĩa - kéo tập tin .iso xuống cuối danh sách Sources trong Disk Utility, chọn nó, Control-click vào nó và chọn "Burn to disc" từ menu ngữ cảnh. Bản phát hành 12.04 .iso có thể sẽ yêu cầu ghi vào đĩa DVD. Sau khi đốt, đĩa sẽ được gắn kết.


1
2017-11-16 05:58Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi muốn làm một ổ USB flash có khả năng khởi động hoặc chạy Ubuntu cùng với MAC OS X? Tôi chỉ muốn thử Ubuntu, tôi không tìm cách thay thế OS X ... - Aaron G.


Trong trường hợp của tôi, ngay cả sau khi ghi vào một đĩa DVD bằng Disk Utility, nó vẫn sẽ không gắn kết, vì vậy thay vào đó tôi chỉ đơn giản là chuyển đổi iso thành dmg:

hdiutil convert ~/Download/ubuntu-12.04.3-desktop-amd64.iso -format UDRW -o ~/Download/ubuntu-12.04.3-desktop-amd64.dmg

Sau đó, tôi sử dụng dmg làm tập tin ảnh đĩa cho DVD trong máy ảo của mình.


1
2018-04-09 04:20