Câu hỏi Thiết lập âm thanh DIY đa phòng / nhiều khu vực


Tôi đã tìm kiếm xung quanh và cố gắng tìm ra cách tốt nhất để tạo ra một thiết lập nhiều phòng nhiều khu vực trên mặt tương đối rẻ tiền. Quy tắc này đưa ra giải pháp dựa trên Sonos hoặc Squeezebox vì chúng quá tốn kém để thực hiện.

Hiện tại tôi đang xem xét sử dụng alix3d3 Tìm thấy ở đây bo mạch chủ vì nó hỗ trợ POE và có đầu ra âm thanh nổi loại bỏ sự cần thiết của ít nhất một phích cắm nguồn ở nguồn đầu ra.

Lý tưởng nhất những gì tôi muốn để có thể thực hiện với hệ thống này là có 3 khu chạy bởi một hội đồng một mảnh kéo âm nhạc của tôi từ máy chủ Linux của tôi. Với 3 khu vực này tôi muốn có thể chơi một bài hát khác nhau trong mỗi khu vực hoặc có một bài hát duy nhất được đồng bộ hóa giữa các khu giống như Sonos.

Tôi đã chơi với MPD (trình phát nhạc daemon) cài đặt dễ dàng bằng cách sử dụng cài đặt linux-voyp mpd và hoạt động tốt cho một đầu ra duy nhất tại một thời điểm, nhưng không phải nhiều vùng theo như tôi có thể nói.

Có ai đã có thể thực hiện một cái gì đó như thế này và có hướng dẫn cho tự làm?


5
2018-01-15 17:38


gốc
Các câu trả lời:


Tôi đã có những trải nghiệm tốt nhất bằng cách thiết lập giải pháp âm thanh được phân phối trên mạng dựa trên cả hai Icecast2uShare (cho uPnP / DLNA streaming).

Bất kỳ bộ thu nào được kết nối với mạng LAN của bạn (bằng cáp hoặc bằng WiFi) sẽ có thể nhận được âm thanh từ máy chủ của bạn theo cách sau:

  • Phát danh sách phát: Phối hợp icecast2  Install icecast2 với ices2  Install ices2(cho ogg)

    hoặc là Ices (đối với mp3)

  • Phát âm thanh của soundcard cục bộ của bạn: Kết hợp Icecast2 với viên đá đen  Install darkice
  • Làm cho thư viện của bạn có thể truy cập: Chạy ushare  Install ushare cho các chia sẻ tệp UPnP

Khi nào Icecast2 đang phát sóng âm thanh bất kỳ thiết bị nào có khả năng nhận các luồng radio Internet ở định dạng Shoutcast sẽ có thể điều chỉnh. Đây có thể là PC cũ, điện thoại di động hoặc thiết bị Internet Radio đặc biệt, chỉ để nêu một số ví dụ. Các thiết bị không cần phải tương thích với nhau.

Bạn có thể tìm thấy một hướng dẫn ngắn về cách thiết lập Icecast2 đây. Một số ghi chú trên ushare được tìm thấy trong câu trả lời này.

Icecast có thể truyền nhiều luồng cùng một lúc. Vì vậy, bạn sẽ có thể chọn các chương trình phát sóng khác nhau trên các vị trí khác nhau.3
2018-01-15 19:27

Tôi đã kết thúc một vm mới và cài đặt máy chủ Ubuntu sau đó cài đặt Logitech Media Server trong đó có một ứng dụng Android để kiểm soát đầu ra của tôi squeezeslave (s) chạy Voyager Linux trên Alix 3d3 phần cứng. Hoạt động khá tốt cho đến nay chỉ cần chạy một số cáp và nên được tốt để đi.


2
2018-02-04 23:15