Câu hỏi Phím tắt / cài đặt NEED OS X


TLDR

Tôi đã từng làm việc với os x trên máy tính táo. Tôi cần os x key bindings / keyboard shortcuts, di chuyển hai ngón tay và trackpad của thiết bị này để không đáp ứng với bàn tay của tôi nghỉ ngơi trên bàn phím ... bất kỳ người dùng mac đã thành công thực hiện việc chuyển sang ubuntu mà không đi điên, xin vui lòng giúp đỡ.

LDR

Tôi chỉ cần cài đặt ubuntu trên một máy tính xách tay asus và có một vài điều khiến tôi phát điên:

  • Các trackpad trên máy tính xách tay này nằm ở nơi tay của tôi thường nghỉ ngơi ... vì vậy trong khi tôi đang gõ để giữ tập trung vào những điều tôi gõ tôi về cơ bản di chuột trên bàn phím. Tôi cần khắc phục vấn đề này. Làm thế nào để? Tôi thậm chí không biết làm thế nào để cụm từ đó trong một cách mà làm cho googling câu trả lời possibwle.

  • Tôi cần alt trên máy tính này để phục vụ chức năng của chỉ huy trên một mac.

  • Tôi cần các ràng buộc khóa os x. Rất may là alt + tab chức năng lệnh giống như cách trình chuyển đổi ứng dụng trên máy Mac nhưng ... tôi cần có khả năng truy cập alt + phím cách và có nó khởi động tương đương ubuntu của spotlight.

  • Tôi không biết cách cuộn trên máy tính này. Không có điều cuộn trên bảng cảm ứng. Có cách nào để bật cho phép bàn di chuột này trở thành bàn di chuột nhận dạng nhiều ngón tay không?

Tôi đã thử: bài này và các bài đăng anh ấy đề cập đến. pommed đang chạy nhưng nó không có vẻ như nó đang làm bất cứ điều gì.

Rất nhiều vấn đề mà tôi không thể giải quyết được vì tôi không biết chính xác các từ ngữ hoặc thuật ngữ để có được các kết quả tìm kiếm có liên quan trong google hoặc thậm chí ở đây. Tôi cảm thấy như có  là một người trong lịch sử ubuntu đến từ môi trường mac và làm ubuntu cảm thấy như os x.


4
2018-02-08 19:47


gốc
Các câu trả lời:


Nếu bạn đang sử dụng OS X, bạn có thể google 'Macbuntu' và tìm hướng dẫn chi tiết về cách thay đổi Ubuntu để trông giống như OS X.
Về các phím tắt, câu trả lời đã được đăng xuống dưới đây.
Tiếp theo, gnome làm phục vụ như là một lựa chọn tốt cho quicksilver.
synap chỉ thị là tương đương với Linux của spotlight. Ngoài ra còn có một số trình điều khiển pad cảm ứng tốt trực tuyến với các cài đặt mở rộng nhận ra lòng bàn tay của bạn và không thấy đó là cử chỉ dự định.
Hy vọng đây là những gì bạn đang tìm kiếm.


2
2017-07-15 17:08

tôi cho rằng bạn đang sử dụng 13.10

cho các phím tắt bạn có thể truy cập System settings > keyboard > shortcut hơn thay đổi nó với mong muốn của bạn.

cho chuột có System settings > Mouse sau đó kiểm tra disable mouse typing và kiểm tra two finger scrolling

thay đổi alt bạn đã thử cái này chưa Làm cách nào để chuyển phím Command và phím Control trên MacBook Pro?  ?


2
2018-02-13 00:38Tôi muốn upvote câu trả lời của bạn nếu tôi có thể nhưng tôi chưa có 15 đại diện. im qua lại giữa u và this.foo cho những người trả lời câu hỏi bởi vì u cả hai trả lời các phần khác nhau của nó. - Andrew Luhring