Câu hỏi Tại sao tên của ứng dụng thu nhỏ không được hiển thị trong khi sử dụng chủ đề Numix trong Lubuntu?


Tôi yêu chủ đề Numix và tôi đã cài đặt nó trong Lubuntu 13.10 và bây giờ, khi tôi áp dụng nó, nó không hiển thị tên của ứng dụng thu nhỏ.

name missing for minimized app

Nó thậm chí không có tùy chọn để chỉnh sửa!

no option to edit


4
2018-02-09 07:45


gốc
Các câu trả lời:


Bảng điều khiển LXDE hiện không được hỗ trợ. Tôi không có kiến ​​thức về LXDE, vì vậy tôi rất thích nếu ai đó bước lên và thêm hỗ trợ cho bảng LXDE.

Không có tùy chọn để chỉnh sửa, tôi cũng không biết về điều đó. Numix sử dụng các định nghĩa màu chuẩn, vì vậy tôi không biết tại sao không có tùy chọn chỉnh sửa. Một lần nữa, tôi sẽ yêu khi ai đó giúp tôi với nó.


2
2018-02-09 08:59satya164, xin vui lòng xem câu trả lời của tôi dưới đây. Tôi không nghĩ bạn cần thêm bất kỳ sự hỗ trợ đặc biệt nào cho LXDE. Chủ đề của bạn hoạt động tốt trong Lubuntu giống như trong Xubuntu! - DK Bose


Để xem tên của ứng dụng thu nhỏ ...

  • Nhấp chuột phải vào bất kỳ không gian trống nào trên lxpanel của bạn. Bạn nên xem thứ này:

lxpanel 1

  • Bấm vào Panel Settings và sau đó trên Panel Applets chuyển hướng. Bạn nên xem thứ này:

Panel applets

Tìm kiếm Task Bar (Window List). Nhấp một lần vào đó và sau đó nhấp vào Edit bên phía tay phải. Bạn nên xem thứ này:

Task Bar Edit

Xem Icons only. Nếu bạn chỉ muốn biểu tượng, đánh dấu cái đó. Nếu bạn muốn cả biểu tượng và tên (như câu hỏi của bạn cho biết), hãy giữ hộp vô lể.

Icons and names


Điều này là để trả lời một phần về "không có tùy chọn để chỉnh sửa màu sắc" trong hình ảnh thấp hơn của bạn (Giao diện Tùy chỉnh và Giao diện).

Trong hình ảnh này, bạn có tab "Widget" đang hoạt động. Điều đó chỉ cho phép bạn chọn một chủ đề từ danh sách và bạn đã chọn "Numix".

Bây giờ hãy nhấp vào tab tiếp theo là "Màu". Bạn sẽ thấy một cái gì đó như thế này:

Color tab

Đảm bảo bạn chọn "Sử dụng lược đồ màu tùy chỉnh". Một khi bạn đánh dấu vào đó bạn có thể chọn để sửa đổi các khía cạnh khác nhau của chủ đề mà bạn đã chọn trong tab "Widget".

Tôi đã thay đổi màu "Đã chọn mục:" từ màu cam, mặc định thành màu xanh nhạt bằng cách nhấp vào bánh xe màu mở ra khi bạn nhấp vào hộp bên cạnh "Mục đã chọn:".

Nhân tiện, bạn có thể (cẩn thận) khám phá các tab khác!


2
2018-02-21 17:13tuyệt quá!! Bạn đã giúp tôi rất nhiều!


Chỉ cần nhấp chuột phải vào bảng điều khiển, "thêm / xóa các mục bảng điều khiển", lựa chọn "thanh tác vụ (danh sách cửa sổ)", nhấp chuột chỉnh sửa, kích hoạt "nút phẳng", Điều này sẽ giúp ích cho màu tích hợp với numix.

Các văn bản màu sau đó cũng cần phải được thay đổi để có độ tương phản cao hơn. nhấp chuột phải vào bảng điều khiển và chọn "cài đặt bảng điều khiển", sau đó "xuất hiện" ở đó bạn có thể chọn tự phối màu cho văn bản, ví dụ: #FFFFFF. cho màu nền "chủ đề hệ thống" nên được chọn


0
2018-02-19 16:20Bạn có thể tiết lộ nhiều hơn không? - Braiam
Điều này giải quyết chính xác vấn đề của tôi. - Fuhrmann