Câu hỏi Canonical Apprenticeships?


Tôi hiện đang là sinh viên đang học năm thứ 4 tại đại học qua 3 khóa học riêng biệt, Vấn đề của tôi là khi tôi hoàn thành khóa học, tôi sẽ cần một công việc hoặc một số cách để kiếm thu nhập, tôi đang nghĩ đến việc thiết kế trang web tự do nhưng đó là một câu chuyện khác, tôi yêu Ubuntu và tôi yêu thiết kế và mục đích của nó, tôi đã tự hỏi nếu Canonical làm một số loại học nghề? Tôi chắc chắn nếu tôi đã có nó trên CV của tôi nó sẽ làm cho công việc của tôi săn bắn dễ dàng hơn nhiều. Kinh nghiệm là sự sụp đổ duy nhất của tôi ngay bây giờ khi xem xét tôi có bằng cấp có thứ gì đó tương tự như vậy trong đơn xin việc của tôi sẽ dẫn đến việc làm tốt hơn và thỏa mãn hơn,


4
2018-01-16 12:17


gốc
Các câu trả lời:


Tôi không thể nói cho Canonical nhưng trong cộng đồng Ubuntu rộng hơn, có rất nhiều dự án là một phần của Ubuntu. Mùa hè mã của Google.

Về cơ bản, Google tài trợ cho các dự án nguồn mở để thuê sinh viên trong mùa hè. Nó không phải là một số tiền nhỏ, nhưng nó thiếu một số cấu trúc chính thức mà bạn có thể đang tìm kiếm. Tôi không thể nói liệu loại kinh nghiệm đó có trực tiếp trợ giúp hay không nhưng nó chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành một nhà phát triển tốt hơn.

Nếu bạn muốn đi làm và làm việc tại Canonical HQ, tôi đoán cách tốt nhất để tìm ra là liên hệ với họ và hỏi. Trang web mới của họ không thuận tiện cho việc tìm kiếm chi tiết liên hệ nhân sự, nhưng số tổng đài chính của họ là +442076302400. Cho nó một shot. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là họ nói không.

Nếu không thì, có vị trí tuyển dụng thực tế tại Canonical. Một lần nữa, tôi không thể nói chuyện với Canonical nhưng họ có thể sẵn lòng đảm nhiệm những người sáng lập. Đáng để thử.


4
2018-01-16 12:29