Câu hỏi Máy quét tài liệu nào hoạt động với Ubuntu? [đã đóng]


Tôi đang tìm kiếm một máy quét giúp tôi biến những người được mời và các giấy tờ ngẫu nhiên khác thành các bản pdf. Tôi cần hỗ trợ Linux bởi vì tôi không sở hữu một thiết bị Windows / Linux và sử dụng một máy ảo không phải là một giải pháp.

Cần có khay nạp tài liệu tự động (ADF). Cho dù thiết bị chỉ bao gồm một ADF hoặc là một sự kết hợp của một ADF với một phẳng không phải là quan trọng, tôi sẽ đi cho các giải pháp thứ hai nếu tôi có sự lựa chọn.

Tôi đã nghĩ về Canonc P-215, nhưng tôi không thể kiểm tra hỗ trợ Linux của nó. Các Danh sách thiết bị SANE không đề cập đến máy quét này.


4
2018-01-10 21:04


gốc


Canon có bản ghi khả năng tương thích với linux dành cho máy quét. - To Do
Tôi đang bỏ phiếu để đóng câu hỏi này là chủ đề không chính vì đó là đề xuất phần cứng. - Fabby


Các câu trả lời:


Bạn có thể sử dụng hầu hết mọi máy in có giao diện USB ... USB sẽ ở mặt trước chứ không phải đầu ra cho kết nối PC. Tìm Scan to USB hoặc Scan to Thumbdrive. Tất cả các phiên bản của Ubuntu, tôi đã sử dụng, sẽ nhận ra các thumbdrive trên máy in được nối mạng hoặc cài đặt. Vì vậy, bạn sẽ cần phải sử dụng các chức năng quét nội bộ trên máy in. Khả năng này được tìm thấy thường xuyên trong Đa chức năng tất cả trong một Máy in. Nếu bạn sử dụng thang độ xám và PDF để quét và lưu cấu hình, thường thì ADF sẽ chạy nhanh hơn sau đó là Neatdesk. Vấn đề là ADF tích hợp có xu hướng bắt đầu quét quanh co sớm, do đó, sửa chữa và giai điệu up xảy ra khá thường xuyên. "Đây là từ kinh nghiệm cá nhân": D Hy vọng bạn thấy điều này hữu ích.


2
2017-09-04 15:35Đây là câu trả lời khá xuất sắc. Tôi không bao giờ xảy ra với tôi máy in đa chức năng của tôi có thể xử lý tất cả các nâng nặng. Nhưng tôi đã thử nó một cách làm việc như một sự quyến rũ. Cảm ơn bạn! (Bây giờ tôi chỉ cần tìm ra cách điều chỉnh độ cong của tài liệu kết quả và cách xử lý OCR theo lô.) - trans


HP có hỗ trợ Linux tuyệt vời, xem trang web của HP đây.


1
2018-01-10 21:20HP gần đây nhất của ScanJets không được hỗ trợ bởi hplib và dự án lành mạnh. Họ sử dụng một chip chung (hiện tại) không được hỗ trợ. - theomega


Tôi có Canon P-215 bạn đã đề cập. Tôi đã nhận nó vào năm 2013 vì đề xuất cao mà nó nhận được trên theWireCuttr. Đáng buồn thay, tôi không thể làm cho nó hoạt động trên Linux.

Tuy nhiên, Canon đã phát hành trình điều khiển Linux (ngày phát hành ngày 4 tháng 2 năm 2015) có thể được tìm thấy ở đây: Trình điều khiển Linux.

Trang trình điều khiển nói rằng các trình điều khiển có hỗ trợ cho các bản phân phối Linux sau:

  • Ubuntu: 12,10, 13,04, 13,10, 14,04
  • Debian: 6.0, 7.0
  • Fedora: 17, 18, 19, 20
  • OpenSUSE: 12.2, 12.3, 13.1

1
2018-05-06 21:22