Câu hỏi Trình chỉnh sửa Flash / SWF cho Ubuntu 12.10


Trước tiên, cảm ơn bạn đã giúp đỡ bất kỳ sự hỗ trợ nào mà bạn có thể cho phép cấy ghép gần đây từ Windows sang Ubuntu. Tôi có một câu hỏi mà tôi đã tìm kiếm câu trả lời quá nhưng tôi vẽ một trống ở mỗi lượt.

Tôi thiết kế trang web, miễn phí, cho các tổ chức phi lợi nhuận chỉ mới bắt đầu và không có tài nguyên để thuê một công ty thiết kế. Tôi đang cần một trình soạn thảo flash / swf và trình biên dịch. Tôi đã có một chương trình mà tôi đã sử dụng với O / S trước đây khủng khiếp, tuy nhiên WINE sẽ không chạy chương trình.

Cảm ơn bạn trước vì bất kỳ trợ giúp nào bạn có thể cung cấp. Vì tôi không kiếm được một xu để làm điều này, tôi sẽ thích nếu chương trình là mã nguồn mở, tuy nhiên bất kỳ đề xuất được đánh giá rất nhiều.


4
2017-10-30 00:55


gốc


Có một số thảo luận về các phần của tập lệnh Hành động trong bài này - Karthik T


Các câu trả lời:


Bạn có chắc chắn có ý nghĩa khi đầu tư vào Flash không? Adobe sẽ không phát hành phiên bản mới của trình phát cho Linux, nó đã rút plugin Andriod của họ và Flash chưa bao giờ và sẽ không được iOS hỗ trợ. Đồng thời, tất cả các trình duyệt chính trên tất cả các nền tảng (ngoại trừ phiên bản cũ của IE) đều hỗ trợ SVG những ngày này: http://caniuse.com/#search=svg 

Nếu bạn xây dựng trang web bằng Flash ngay bây giờ, sau một hoặc hai năm, bạn sẽ thấy rằng nội dung không hiển thị đúng trên đa số thiết bị mà khách truy cập của bạn sử dụng để truy cập trang web. Tôi biết những gì tôi đang nói về vì tôi quản lý một trang web có nhiều nội dung Flash và bây giờ tôi cảm thấy tôi bắt đầu bị dồn vào một "khu ổ chuột flash" chỉ có thể truy cập một số người dùng - trong khi những người dùng đó vẫn là đa số, tình hình sẽ chỉ thay đổi thành tồi tệ hơn.

Ubuntu có một trình chỉnh sửa vector tuyệt vời được gọi là Inkscape hỗ trợ SVG rất tốt. Điều này có thể đủ cho bạn nếu tất cả những gì bạn cần là đồ họa vector đơn giản. Đối với các nội dung phức tạp hơn, chẳng hạn như tập lệnh (mà những bản sao Flash này không hỗ trợ đầy đủ, bạn sẽ phải sử dụng SVG + JavaScript. Tôi phải thừa nhận rằng quá trình này không đẹp và trực quan như thiết lập khung hình chính trên dòng thời gian trong Flash và kéo các thứ xung quanh, nhưng nó có thể quản lý được.


3
2017-10-30 03:04

bạn có thể thử điều này. Tôi hy vọng rằng sẽ đủ cho nhu cầu của bạn http://linux.softpedia.com/get/Multimedia/Graphics/Flash-for-Linux-407.shtml


1
2017-10-30 01:02

Điều này sử dụng SVG như là định dạng lưu của riêng nó cho các tệp dự án và có thể tạo các tệp swf để bạn có được tốt nhất của cả hai thế giới.

http://drawswf.sourceforge.net/

Nó có thể sẽ không làm nếu bạn đang tìm kiếm khả năng kịch bản hành động tiên tiến mặc dù.


0
2018-05-30 05:22