Câu hỏi Cách kết nối laptop với internet qua điện thoại android


Tôi có một máy tính xách tay với hệ điều hành Linux (Debian hoặc Ubuntu) và một điện thoại mini Samsung Galaxy S III được kết nối với Internet với dữ liệu di động. làm thế nào tôi có thể chia sẻ internet di động với máy tính xách tay?


4
2017-08-01 11:30


gốc
Các câu trả lời:


Bạn phải cài đặt điện thoại làm điểm truy cập wifi sau đó kết nối máy tính xách tay của bạn với SSID của điện thoại. Trên điện thoại Android của tôi (4.1.2), tôi đi đến Cài đặt, Mạng không dây và mạng sau đó chia sẻ mạng di động. Sau đó, tôi có thể bật di động wifi hotspot. Bạn có thể nhận được câu trả lời chi tiết hơn ở đây: https://android.stackexchange.com/


2
2017-08-01 11:42Câu trả lời của bạn đã giải quyết được vấn đề của tôi, nhưng có cách nào để kết nối qua USB hoặc bluetooth như điện thoại java Nokia không? Chỉ muốn biết kiến ​​thức ... - Pavak Paul
Rất tiếc, đã tải xuống trong menu "Chia sẻ kết nối". Cả Bluetooth và USB. - Pavak Paul


Thông thường, có các tùy chọn trong Cài đặt / cài đặt khác trên phần mềm Samsung Touchwiz. Nên có tùy chọn của hotspot wifi, và có lẽ tethering thông qua USB / bluetooth. Lưu ý rằng thông thường với Linux, không cần thêm trình điều khiển hoặc cài đặt nào cho kết nối USB tích hợp.

Một số nhà cung cấp dịch vụ chặn điều này trừ khi bạn phải trả thêm phí. Trong trường hợp đó, nếu bắt nguồn từ, bạn có tùy chọn ROM tùy chỉnh hoặc ứng dụng bổ sung có thể cung cấp cho bạn chức năng đó, có thể là thông qua wifi hoặc USB. Bạn cũng có thể sử dụng chuyển tiếp cổng adb thông qua dòng lệnh của máy khách. Nếu không bắt nguồn từ, một số ứng dụng có sẵn yêu cầu phần mềm máy khách trên PC để kết nối qua USB.


0
2017-08-01 12:43