Câu hỏi Phím "Super" ở đâu trên Ubuntu chạy trên Mac OS X với Vmware Fusion


Hệ điều hành máy chủ: Mac OS X Lion Hệ điều hành khách: Ubuntu 11.10 Ảo hóa: Vmware Fusion

Tôi là loại người phụ thuộc rất nhiều vào lối tắt. Thực tế là tôi không có phím "Super" trên bàn phím Mac thực sự làm phiền tôi. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng phím apple / command sẽ được ánh xạ tới khóa "Super" trong Ubuntu theo mặc định, nhưng nó không hoạt động như thế. Làm cách nào để tôi có thể tạo khóa "Siêu" cho thiết lập của mình? Cảm ơn.

Dưới đây là các phím tắt có liên quan đến phím "Super". Tôi đã dán nhãn những cái không hiệu quả với tôi.

Trình khởi chạy

 • Giữ Super - Gọi Trình khởi chạy.
 • Giữ Super, sau đó 1 hoặc là 2 hoặc là 3 và như vậy cho đến 0 - Mở hoặc tập trung vào một ứng dụng. Số tương ứng với vị trí của biểu tượng trên trình khởi chạy từ trên xuống dưới.
  • Đang thêm Shift sẽ mở một phiên bản mới của ứng dụng nếu nó đã mở.
  • Giữ phím cũng hữu ích khi bạn muốn đến Trình khởi chạy nhưng không muốn gọi Dash.
 • Super- -T - Mở thùng rác / thùng rác.

Dấu gạch ngang

 • Nhấn Super - Mở Dash. Tín hiệu mở được gửi khi bạn buông bỏ của khóa, không phải khi bạn đẩy nó xuống, vì vậy nếu nó cảm thấy chậm chỉ để cho đi của chìa khóa trước đó.
 • (không làm việc)Tab - Chỉ 11.10+ - Di chuyển đến ống kính tiếp theo (Khi dấu gạch ngang mở)
 • (không làm việc)Shift- -Tab - Chỉ 11.10+ - Di chuyển đến ống kính trước (khi dấu gạch ngang là mở)
 • (không làm việc)Super - - A Mở ứng dụng ống kính
 • (không làm việc)Super - - F - Mở ống kính tệp và thư mục
 • (không làm việc)Super - - M (Chỉ có 11,10+) - Mở ống kính âm nhạc

Quản lý cửa sổ

 • (không làm việc)Super - - W - Chế độ Spread, thu nhỏ trên tất cả các cửa sổ trong tất cả không gian làm việc.

 • (không làm việc)Super - - D - Thu nhỏ tất cả các cửa sổ; đánh nó một lần nữa phục hồi chúng.

Quản lý không gian làm việc

 • (không làm việc)Super - - S - Chế độ Expo (cho mọi thứ), thu nhỏ trên tất cả không gian làm việc và cho phép bạn quản lý cửa sổ.

4
2017-11-24 00:45


gốc
Các câu trả lời:


Nếu bạn Ubuntu sẽ giải thích phím Windows / Start Menu là phím Siêu sau đó bạn có thể ánh xạ nó từ Keyboard & Mouse trong Fusion. Từ menu VMware Fusion, chọn Preferences sau đó đi đến Keyboard & Mouse chuyển hướng. Từ đó bạn có thể thêm và xóa ánh xạ bàn phím.

Nếu vấn đề là Ubuntu không giải thích chính xác khóa Windows, bạn nên sử dụng xmodmap lệnh trong tệp khởi động X. Để có hướng dẫn hoàn chỉnh, hãy thử liên kết này


1
2017-11-24 02:02thx cho phản ứng của bạn. Tôi đã kiểm tra Keyboard & Mouse cài đặt, và phím Mac Command đã được ánh xạ tới phím Windows. Có vẻ như Ubuntu của tôi không giải thích phím Windows là khóa Siêu. Bạn có biết làm thế nào tôi có thể sửa chữa điều đó? Cảm ơn. - tamakisquare
Tôi đã chỉnh sửa câu trả lời của mình để bao gồm trợ giúp về việc thay đổi Ubuntu. - kbyrd
Tôi làm theo hướng dẫn nhưng điều đó không tạo ra sự khác biệt trong trường hợp của tôi. Tôi đã thử tất cả các phím tắt liên quan đến khóa "Siêu" được liệt kê trên trang này. Đối với một số phím Windows hoạt động như phím "Super" trong khi đối với những người khác nó hoạt động như một phím "Ctrl". Tôi đã cập nhật bài đăng gốc của mình để phản ánh những phím tắt nào hoạt động và những phím tắt nào không hoạt động. - tamakisquare
Tôi đã sử dụng logkeys để lấy nét chính từ khóa Windows. Kết quả cho thấy khóa Windows được hiểu là Meta Chìa khóa. Đây có phải là nguyên nhân của vấn đề mà tôi đang gặp phải không? Nếu vậy, bất kỳ ý tưởng làm thế nào nó có thể được sửa chữa? (Tôi rất bối rối giữa nhiều phím bổ trợ khác nhau trên mạng) - tamakisquare


Trong trường hợp của tôi, tất cả những gì tôi phải làm là vô hiệu hóa ánh xạ chính từ tổng hợp (tôi sử dụng bàn di chuột để vuốt ở cấp độ osx - không cần siêu tab)


1
2018-03-26 09:51