Câu hỏi Thiết lập màn hình kép Vesa


Tôi tự hỏi nếu nó có thể thiết lập màn hình kép bằng cách sử dụng VESA như một trình điều khiển? và nếu có ai làm việc xorg.conf mẫu có thể đăng. Tôi đang sử dụng Ubuntu 9.10

Cảm ơn


4
2017-12-21 04:11


gốc
Các câu trả lời:


Điều này là không thể. Trình điều khiển VESA sử dụng giao diện BIOS VESA để tương tác với card màn hình. Đây là một giao diện hoàn toàn trống tối thiểu so với công nghệ hiện tại - nó có từ ngày MSDOS, trước khi tăng tốc 3D và khi VRAM có sẵn trên card đồ họa giới hạn độ phân giải tối đa của bạn. Lái xe hai màn hình là không phải một ưu tiên tại thời điểm này!

Nhiều màn hình trên một card đồ họa duy nhất, và thực sự lái xe nhiều card đồ họa, đòi hỏi kiến ​​thức cụ thể về thẻ. Như VESA đã Không kiến thức thẻ cụ thể, nó không thể làm điều đó.

Điều đó nói rằng, chúng ta cần phải có trình điều khiển thích hợp cho hầu như bất kỳ phần cứng đồ họa nào bạn cố gắng chạy Ubuntu, và chúng sẽ hỗ trợ nhiều màn hình. Nếu bạn có vấn đề với những người đó, đó có lẽ là nơi để tìm kiếm, thay vì cố gắng để có được VESA để làm những gì bạn muốn.


2
2017-12-21 23:36