Câu hỏi Xchat không thể kết nối


Tôi đang sử dụng Xubuntu 12.04.4 LTS. Tôi đã cố gắng kết nối với máy chủ IRC freenode thông qua ứng dụng Xchat nhưng tôi nhận được lỗi sau:

 Looking up irc.freenode.net
* Connecting to chat.freenode.net (38.229.70.20) port 8001...
* Connected. Now logging in...
* *** Looking up your hostname...
* *** Checking Ident
* *** Couldn't look up your hostname
* *** No Ident response
* Closing Link: 127.0.0.1 (Connection timed out)
* Disconnected (Remote host closed socket).
 Cycling to next server in FreeNode...
* Disconnected ().

Lưu ý: Tôi đang cố gắng kết nối từ mạng văn phòng.


2
2017-08-24 14:12


gốc


Mạng văn phòng của bạn có thể chặn nó: community.playstarbound.com/index.php?threads/mirc-chat.1334/… - muru
bạn đã thử các cổng khác, đặc biệt chưa. 6667? - wxl


Các câu trả lời:


Vấn đề


Có vẻ như những người thích văn phòng của bạn đang chặn IRC. Nó có ý nghĩa. Nó mất tập trung.Giải pháp


Phương pháp 1: Sử dụng VPN

Proxy / VPN là những người bạn lớn nhất của sinh viên và nhân viên đang cố gắng bỏ qua các hệ thống lọc nội dung. Tuy nhiên, nhiều nơi có chính sách chống lại việc sử dụng proxy / VPN có thể khiến bạn bị tạm ngưng hoặc bị sa thải tương ứng. TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ CHO VIỆC LÀM VIỆC. Có nhiều cách để triển khai proxy / VPN:

Phương pháp 1a: Sử dụng VPN được thuê / miễn phí

Nhiều lần, bạn chỉ có thể sử dụng VPN thuê hoặc miễn phí để thực hiện công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đơn giản chỉ cần tìm một trong những bạn thích, gõ nó vào như là hệ thống VPN (thiết lập mạng), và bạn tốt để đi! Một số điều tốt tôi đã nghe nói là FreeVPN.me và VPNBook. Milage của bạn có thể khác nhau.

Phương pháp 1b: Sử dụng PC tại nhà của bạn

Nếu bạn có kỹ năng máy chủ, bạn có thể thiết lập VPN tại nhà để lưu trữ nội dung. Tuy nhiên, điều này có thể gây ra vấn đề. Cụ thể là, Internet chậm và mất gói. Có nhiều cách để làm điều này, và có quá nhiều thứ để liệt kê ở đây. Google "Làm thế nào để lưu trữ một máy chủ vpn ubuntu" và bạn sẽ nhận được ~ 730.000 kết quả.

Phương pháp 1c: Sử dụng DD-WRT

Nếu bạn có DD-WRT, bạn có thể thiết lập máy chủ proxy tại nhà của bạn. Các tùy chọn có liên quan nằm trong Services > VPN. Chọn PPTP hoặc OpenVPN, cả hai đều hoạt động tốt khi cung cấp cho bạn bản sửa lỗi IRC của mình.


Cách 2: Tìm đường xung quanh

Hầu hết những nơi tôi đã làm việc hoặc học được chỉ bị chặn tên máy chủ / cổng. Hãy thử sử dụng số cổng lạ được cho phép, cũng như sử dụng địa chỉ IP. Thường có một số kết hợp hoạt động. (Trường học cũ của tôi đã chặn hoàn toàn HTTPS sau khi xem cách thức này cho phép bạn thoát khỏi bộ lọc).

Phương pháp 3: Truy cập SysAdmin của bạn

Rất có thể, sysadmin của bạn là con người. Bạn có thể nói chuyện với anh ta và cố gắng để anh ta để mở khóa IRC. Anh ta có thể làm điều đó. Ngoài ra, hầu hết các IT guys là suckers cho bữa ăn trưa miễn phí. Mang cho anh ta một bữa ăn trưa. Bạn sẽ được ở bên tốt của mình NHANH. IT guys thường là tốt đẹp anyways. Mileage của bạn có thể thay đổi mặc dù.

Phương pháp 4: IRC trực tuyến

Chỉ cần sử dụng ứng dụng khách IRC trên web. Không có phần mềm, không có lộn xộn. Và phần tốt nhất là, bạn chỉ có thể sử dụng những proxy trực tuyến miễn phí để có được ở em.

Phương pháp 5: STOP COMPLAINING

Rõ ràng là một lý do tại sao IRC bị chặn. Chỉ cần làm công việc của bạn và nhận tiền lương của bạn. IRC ở nhà.


2
2017-09-01 08:10VPN miễn phí là gì? - rɑːdʒɑ
+1 cho hầu hết mọi người CNTT đều là những kẻ ăn uống miễn phí - Lucio
@Lucio Tôi biết tôi là: D - Kaz Wolfe