Câu hỏi Truyền tới Twitch trên Linux?


Một trong những cô con gái của tôi muốn tham gia vào quân đoàn của những người truyền đến Twitch. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều có máy tính xách tay Ubuntu. Tôi đã thực hiện một số nghiên cứu và có vẻ như có rất nhiều cuộc thảo luận về nó với các soltuions có thể. Vì nó dường như không phải là một tình huống duy nhất, có ai trong số các bạn làm cho nó hoạt động không? Có thể không? Liệu tôi có nên sử dụng minecraft của cô ấy trong VirtualBox và làm theo cách đó không? Hoặc có thể chỉ cần làm youtube? Tôi đang mở để gợi ý.


2
2017-07-05 14:38


gốc
Các câu trả lời:


OBS-studio đang dần dần sử dụng được trên Linux, nhưng chỉ khi bạn có đồ họa Nvidia. Tôi không chắc chắn về đồ họa Optimus thường sống trong máy tính xách tay.

Một tùy chọn khác là Simple Screen Recorder. Nó đòi hỏi một số finagling trong Pulseaudio để có cả âm thanh trò chơi và giọng nói trên dòng, nhưng nó có thể được khá tự động với một kịch bản shell.

Máy tính xách tay cũng sẽ khó có thể truyền trực tuyến, cho dù trong Linux hay Windows. Đừng mong đợi một i3 hoặc i5 để xử lý nó AT ALL. Một quad i7, MAYBE. Và tôi không nghĩ rằng AMD có bất cứ thứ gì trong thị trường máy tính xách tay có loại sức mạnh đó. Điều này cũng áp dụng cho việc ghi âm cho YouTube.


1
2017-09-01 04:02Err ... không đúng. Chúng tôi đã truyền trực tiếp Civ 5 đến Twitchh chỉ với một chiếc i5 (laptop, nhớ bạn). Không nói lắp, không có gì - Evgeni


Nếu bạn đang sử dụng Minecraft, nó là tốt hơn để dòng bằng cách sử dụng được xây dựng trong Twitch streamer. Bạn có thể tìm cài đặt cho điều này bằng cách đi tới cài đặt Phát trực tuyến bằng cách nhập menu Tạm dừng và chọn menu Tùy chọn. Trong này, bạn sẽ thấy một Streaming Settings nút. Nhấp vào đó.

Cũng lưu ý rằng bạn cần phải liên kết tài khoản Mojang của bạn với tài khoản Twitch của bạn bằng cách vào trang web của họ.

Ngoài ra, quan trọng nhất, không ăn cắp người đăng ký của tôi!


1
2017-09-01 04:09Tính năng phát trực tiếp Twitch tích hợp của Minecraft chỉ hoạt động trên Windows. Thư viện của Twitch không có người bản địa Linux. - smbarbour
@smbarbour Tôi đã sử dụng tính năng phát trực tuyến trong Linux. - Kaz Wolfe
Đây là một đoạn trích từ thông số phiên bản cho Minecraft mới nhất (v 1.8.1): gist.github.com/smbarbour/144a1a91e37f7365f468 Xem thêm help.mojang.com/customer/portal/articles/…: "Windows 7 (32 hoặc 64 bit) hoặc Mac OS X 10.8 (chỉ 64 bit) hoặc mới hơn. Linux hiện không được hỗ trợ". - smbarbour