Câu hỏi Ứng dụng thông báo thời gian thực cho AskUbuntu và / hoặc StackExchange


Tôi đã tự hỏi liệu có cách nào để được thông báo trong thời gian thực khi ai đó trả lời bài đăng / nhận xét của tôi mà tôi viết ở đây, trên AskUbuntu.com, ngoài thông báo qua email.

Những gì tôi có trong tâm trí là một số ứng dụng ánh sáng có thể được sử dụng trong Ubuntu, và có thể Windows cho nhắn tin tức thì hoặc thông báo tin nhắn, một cái gì đó gọi là daemon thông báo AskUbuntu hoặc tin nhắn StackExchange hoặc bất cứ điều gì.


2
2018-04-22 21:40


gốc


Ther không có cách nào trực tiếp để làm điều đó. Nhưng bạn có thể tạo nguồn cấp dữ liệu rss của thông báo Stackexchange sau đó sử dụng nguồn cấp dữ liệu đó ifttt.com. Sau đó, bạn có thể gửi cho mình thông báo thông qua twitter hoặc pushover (trên android). Trên Ubuntu, bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng khách twitter nào cùng với chỉ báo thông báo gần đây để nhận những thông báo đó. - Khurshid Alam


Các câu trả lời:


Dung dịch:

Sau khi thực hiện một số nghiên cứu về stackapps.com (cảm ơn một lần nữa để saiarcot895 cho tip), cuối cùng tôi đã tìm thấy những gì tôi đang tìm kiếm, cụ thể là một cách dễ dàng để được thông báo về câu trả lời, bài đăng và / hoặc nhận xét mới cho các chủ đề mà tôi quan tâm và được liệt kê trên askubuntu.com và tất cả những nơi khác từ Giao dịch cổ phiếu mạng.

Ứng dụng này được gọi StackTracker (một ứng dụng thông báo trên nền tảng đa nền tảng) và nó có thể được sử dụng tự nhiên trong Windows và Mac OS X. Nếu bạn muốn sử dụng nó với Ubuntu / Linux, bạn cần cài đặt Wine và khởi động ứng dụng này bằng Wine. Trang chính thức sẽ cung cấp cho bạn liên kết tải xuống cho phiên bản Linux của StackTracker nhưng không có gói Linux trong đó chỉ có liên kết giả mạo. Tôi có thể sai nhưng tôi không thể tìm thấy bất kỳ gói nào được xây dựng cho Linux trong đó.

StackTracker có thể được tìm thấy và tải xuống trên trang nàyvà sẽ không yêu cầu người dùng đăng nhập thực sự hoặc nhập mật khẩu hoặc những thứ tương tự. Ứng dụng hiển thị thông báo khay tác vụ khi ai đó đã đăng câu trả lời hoặc nhận xét cho câu hỏi bạn đang theo dõi trên bất kỳ trang web StackExchange nào. Nhấp vào thông báo sẽ mở câu hỏi tương ứng trong trình duyệt của bạn.

Đã thử nghiệm nó trong Windows và cũng trong Linux (thông qua Wine), và nó hoạt động tốt. Nó sử dụng rất ít tài nguyên nếu có.


2
2018-04-23 23:05