Câu hỏi Công cụ cắt với độ phân giải cao [đã đóng]


Bây giờ tôi đang sử dụng Shutter trong Ubuntu 13.10 để chọn các vùng chọn khác nhau và để chọn các cửa sổ, nhưng vấn đề là độ phân giải rất thấp sau khi tôi kiểm tra nó ở tất cả các định dạng. Vui lòng cho tôi biết phần mềm, tôi có thể lưu các lựa chọn cây trồng và hình ảnh ở độ phân giải cao.


2
2018-04-15 05:54


gốc
Các câu trả lời:


Công cụ chụp nhanh ghi lại màn hình ở độ phân giải đang chạy. Nếu bạn cần một hình ảnh độ phân giải cao hơn thì bạn sẽ cần phải tăng độ phân giải màn hình của bạn. Nếu bạn có một màn hình nhỏ, hãy cân nhắc việc sử dụng một máy ảo (vì màn hình ảo của nó có thể lớn hơn màn hình máy chủ của bạn).

Các bước:

Bước 1:

Nhấp vào "cog" ở góc trên cùng bên phải của màn hình và chọn "cài đặt hệ thống".

step_1

Bước 2:

Nhấp vào "hiển thị".

step_2

Bước 3 Sử dụng các tùy chọn độ phân giải để chọn độ phân giải cao hơn (nếu có), sau đó bấm "áp dụng".

step_3


3
2018-04-15 06:07

Sở thích cá nhân của tôi là Gwenview, một ứng dụng quản lý hình ảnh / xem hình ảnh dễ sử dụng và dễ sử dụng.

  • Chức năng Crop dưới "Menubar -▸ Edit -▸ Crop" hoặc crtl+k 
  • Cũng hỗ trợ thao tác hình ảnh đơn giản: xoay, gương, lật và thay đổi kích thước, các tác vụ quản lý tệp cơ bản như sao chép, di chuyển, xóa và các thao tác khác.
  • Nó là một ứng dụng Lightwave (với MB) và có thể được mở rộng bằng cách sử dụng các plugin KIPI.

enter image description here


Gthumb - Xem và sắp xếp hình ảnh của bạn, cũng cho phép dễ dàng chỉnh sửa và cắt xén hình ảnh.

gThumb là trình xem và trình duyệt hình ảnh nâng cao. Nó có nhiều tính năng hữu ích, như duyệt hệ thống tập tin, trình chiếu, danh mục ảnh, tạo album trên web, nhập khẩu máy ảnh, ghi đĩa CD hình ảnh, thao tác tệp hàng loạt và các tính năng chỉnh sửa hình ảnh nhanh như chuyển đổi và thao tác màu.

Nó được thiết kế cho môi trường máy tính để bàn GNOME 2 và sử dụng nền tảng của nó. Đối với tính năng nhập máy ảnh, thư viện gPhoto2 được sử dụng.

enter image description here


1
2018-04-15 09:10

Tôi làm một ít nghiên cứu về phần mềm cho vấn đề của tôi và tôi đã tìm thấy GIMP là tốt nhất để chỉnh sửa hình ảnh và cắt ảnh hoặc cửa sổ và lưu hoặc chỉnh sửa hình ảnh ở bất kỳ định dạng nào.


-2
2018-04-15 09:19