Câu hỏi Máy tính xách tay mới nhất trong danh sách phần cứng được chứng nhận của Ubuntu?


Tôi đang tìm một chiếc laptop mới, với ý định chạy Ubuntu Linux trên đó. Tôi có một sở thích cho Lenovo, nhưng Asus cũng tốt. Vì vậy, tôi bắt đầu xem xét Danh sách phần cứng được chứng nhận của Ubuntu nhưng sau đó tôi nhận ra rằng trang đó thực sự không giúp tôi mua một chiếc Laptop mới. Tôi không biết khi nào máy tính xách tay xuất hiện, nếu chúng mới hoặc cũ và tôi không thấy cách nào để tìm kiếm danh sách phần cứng được chứng nhận cho các chi tiết phần cứng cụ thể (như tốc độ CPU, RAM, trọng lượng, kích thước, tùy chọn mạng, v.v ...) điều này sẽ khiến tôi quan tâm khi cố gắng mua một chiếc máy tính xách tay mới với phần cứng được chứng nhận Ubuntu. Có trang web nào tốt hơn không? Có cơ chế phân loại nào tôi đang thiếu không?

Tôi không yêu cầu Giá hoặc cho các nhà cung cấp cụ thể. Những gì tôi yêu cầu, là làm thế nào tôi sử dụng danh sách phần cứng được chứng nhận Ubuntu, theo nghĩa khách quan, để có được một máy tính xách tay mới.

Để biết thêm chi tiết hơn một chút, tôi có khoảng 500 $ -600 $ cho việc này, điều này khiến tôi mất kinh doanh để có được một máy tính system76.


2
2017-09-05 01:34


gốc
Các câu trả lời:


Xem các đầu dò mới nhất về máy tính xách tay chạy Ubuntu trong danh sách này: https://linux-hardware.org/?view=timeline

Ví dụ thăm dò: https://linux-hardware.org/?probe=16e0fe515b

Bạn có thể tìm thấy năm sản xuất trong phần Thông tin máy chủ của đầu dò. Ngoài ra hãy xem phiên bản hạt nhân Linux được sử dụng.

Tìm kiếm máy tính theo nhà cung cấp và mô hình: https://linux-hardware.org/index.php?view=search_computer&computer_vendor=Lenovo&computer_model=G570&computer_type=notebook

enter image description here

Tôi là tác giả của dự án này, vui lòng hỏi bất kỳ câu hỏi nào!

Thưởng thức!


1
2018-04-23 10:38Có vẻ như đây là liên kết đến trang web của riêng bạn, vì vậy thông tin này có thể có liên quan: askubuntu.com/help/promotion. - pim
@pim Đã sửa lỗi) Cảm ơn! - linuxbuild